โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ผู้อำนวยการโดย นางณภัค ศรีจันทร์เวียง นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวิชาการ เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร  ผู้อำนวยการโดย นางณภัค ศรีจันทร์เวียง นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวิชาการ เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การแข่งขันวัสดุธรรมชาติสู่สวนถาดชื้น ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาไอที ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและระชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
17 ส.ค. 65 | รับชม : 100 ครั้ง